Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua MBBank

Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua MBBank bạn sẽ tiết kiệm được gian hơn so với nạp thẻ truyền thống. Nếu bạn đang sở hữu tài khoản ngân hàng MBBank thì có thể an tâm nạp thẻ ngay tại chỗ. Không cần đi đâu xa, không cần tốn thời gian đi mua thẻ nạp nữa. Đặc biệt, bạn không cần lo tình trang nhập sai hay mất mã số thẻ. Vì giờ đây bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến chỉ trong giây lát. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây để nắm bắt các bước nạp tiền VinaPhone tiết kiệm thời gian nhé! Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua MBBank

nạp tiền điện thoại VinaPhone qua MBBank
Hướng dẫn cách nạp tiền VinaPhone qua ngân hàng MBBank

Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua MBBank Trên App

Hiện nay, ngân hàng MB đã phát triển ứng dụng MBBank sử dụng trên điện thoại cho khách hàng sử dụng. Bạn có thể thực hiện mọi giao dịch trực tuyến quá app mà không cần đến ngân hàng. Mọi giao dịch và thông tin đều được ngân hàng MBBank bảo mật an toàn. Cách nạp tiền điện thoại qua ứng dụng MBBank như sau:

  • Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng MBBank trên CH Play hoặc App Store.
  • Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản đã có.
  • Bước 3: Tại giao diện chọn Nạp tiền điện thoại >> Chọn Tài khoản nguồn >> Nhập số điện thoại >> Chọn Mệnh giá thẻ >> Chọn Tiếp tục để xác nhận giao dịch.
  • Bước 4: Nhập mã OTP >> Nhấn Tiếp tục để hoàn tất giao dịch nạp tiền điện thoại.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g Vina

Cách nạp tiền điện thoại qua internet banking của MBBank

Bước 1: Truy cập website online.mbbank.com.vn và đăng nhập bằng tài khoản internet banking.
Bước 3: Tại giao diện chọn Thanh toán >> Chọn “Topup điện thoại trả trước”.
Bước 5: Nhập số điện thoại cần nạp >> Chọn Mệnh giá thẻ nạp >> Nhấn Tiếp túc để xác nhận giao dịch.
Bước 6: Nhập mã OTP được gửi vào số điện thoại đăng ký tài khoản MBBank.
Trên đây là 2 cách nạp tiền điện thoại VinaPhone qua MBBank rất tiện lợi. Ngoài ra, tiện ích này ra đời còn giúp bạn nạp tiền điện thoại một cách an toàn, nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội nhận được những chiết khấu hấp dẫn từ ngân hàng và nhà mạng. Từ nay nạp tiền điện thoại VinaPhone đã trở nên dễ dàng hơn, linh hoạt hơn. Hy vọng với những hướng dẫn trên đây bạn sẽ chọn được cho mình một giải pháp hữu ích nhé!
[block id=”cac-goi-4g-vina-hot”]