Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua LienVietPostBank

Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua LienVietPostBank hiện nay rất đơn giản. Bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên điện thoại có kết nối internet mà không cần đi đâu xa để mua thẻ nạp. Đây có lẽ là một trong những tiện ích rất cần thiết và tiện lợi cho khách hàng. Khi bất chợt hết tiền điện thoại, dù là thời điểm nào đi nữa cũng dễ dàng nạp tiền cho thuê bao của mình hoặc người thân. Để biết chi tiết cách nạp tiền điện thoại qua LienVietPostBank hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé! Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua LienVietPostBank

nạp tiền điện thoại VinaPhone qua LienVietPostBank
Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua Ngân Hàng Liên Việt Post Bank

Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua LienVietPostBank Bằng Mobile Banking

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến qua app Liên Việt 24h. Đây là ứng dụng mobile banking của ngân hàng Liên Việt Post Bank. Đặc biệt, bạn có thể thao tác nạp tiền điện thoại trên chính ứng dụng này một cách nhanh chóng.
Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Liên Việt 24h tại CH Play hoặc App Store.
Bước 2: Tại giao diện chọn chức năng nạp tiền điện thoại.
Bước 3: Nhập số tài khoản >> Nhập số điện thoại cần nạp tiền. Sau đó tiến hành Nhập mật khẩu mobile banking để xác nhận giao dịch.
Bước 4: Chọn Tiếp tục để hoàn tất giao dịch nạp tiền điện thoại VinaPhone.
Sau khi ứng dụng hiện màn hình thông báo giao dịch thành công. Bạn có thể kiểm tra tài khoản di động của mình xem đã được nạp tiền hay chứ. Cú pháp kiểm tra tài khoản chính nhấn *101#. Hệ thống sẽ cho bạn biết số tiền trong tài khoản hiện tại là bao nhiêu.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g Vina

Nạp Tiền Điện Thoại Vina Qua Internet Banking LienVietPostBank

Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua LienVietPostBank bạn cần phải đăng ký với ngân hàng. Khi đã có tài khoản internet banking bạn có thể nạp tiền bất cứ lúc nào chỉ cần thiết bị có kết nối internet.
Bước 1: Bạn truy cập vào internet banking qua đường liên kết https://ebanking.lienvietpostbank.com.vn. Sau đó tiến hành đăng nhập bằng mật khẩu và tài khoản đã đăng ký với ngân hàng.
Bước 2: Chọn mục Thanh toán >> Chọn Nạp tiền trực tiếp.
Bước 3: Chọn Nhóm dịch vụ Di động hoặc tài khoản trực tiếp >> Chọn dịch vụ tương ứng là VinaPhone >> Nhấn Tiếp tục.
Bước 4: Nhập số điện thoại cần nạp >> Chọn mệnh giá thẻ nạp >> Nhấn Tiếp tục.
Bước 5: Chọn hình thức xác thực >> Nhập mã xác nhận >> Nhấn Tiếp tục để hoàn tất giao dịch.

Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua SMS Banking

Ngoài ra, ngân hàng LietVietPostBank còn chấp nhận nạp tiền điện thoại qua SMS Banking. Trước khi sử dụng dịch vụ này bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng trước. Sau khi đã có tài khoản bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: OK gửi 8049 để kích hoạt dịch vụ VnTopup.
Bước 2: Để nạp tiền vào điện thoại bằng SMS Banking bằng tin nhắn: NAP [Mệnh giá] gửi 8049.
Nếu bạn đang sở hữu tài khoản ngân hàng Liên Việt thì có thể thoải mái sử dụng 1 trong 3 cách trên. Nhờ đó, quá trình nạp tiền điện thoại VinaPhone qua LienVietPostBank trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
[block id=”cac-goi-4g-vina-hot”]