Chi Tiết Cách Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua App TPBank

Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app TPBank là một trong những tiện ích tuyệt vời cho khách hàng sở hữu tài khoản TPBank. Bạn sẽ không còn lo tình trạng điện thoại bỗng hết tiền khi đang có việc quan trọng. Bạn cũng không cần tốn thời gian để đi mua thẻ cào tại cửa hàng nữa, Vì sao ư? Vì bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại VinaPhone ngay tại chỗ nhờ ứng dụng TPBank trực tuyến. Vậy bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại qua TPBank chưa? Nếu chưa cùng theo dõi ngay dưới đây nhé! Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app TPBank

nap-tien-dien-thoai-vinaphone-qua-app-tpbank
Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại Cho VinaPhone Qua Ngân Hàng TPBank

Cách Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua App TPBank Mobile

App TPBank Mobile là ứng dụng được sử dụng trên thiết bị di động do ngân hàng Tiên Phong (TPBank) chịu trách nhiệm quản lý. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại 24/7 thông qua ứng dụng này. Bạn chỉ cần có tài khoản TPBank đăng ký Internet Banking là có thể sử dụng miễn phí. Bạn có thể yên tâm vì đây là ứng dụng chính thức và được bảo mật bởi TPBank. Nạp tiền VinaPhone trở nên dễ dàng hơn, không cần phải đi đâu xa nữa. Để thực hiện nạp tiền điện thoại bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Tải app TPBank Mobile tại CH Play hoặc App Store trên điện thoại của bạn.
Bước 2: Đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu của bạn đã đăng ký với ngân hàng.
Bước 3: Tại giao diện sau khi đăng nhập thành công bạn chọn Nạp tiền điện thoại >> Nhập số điện thoại cần nạp tiền >> Chọn nhà mạng VinaPhone >> Chọn mệnh giá tiền >> Nhấn Tiếp tục >> Chọn Thanh toán.
Chỉ 3 bước đơn giản bạn đã hoàn tất quá trình nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app TPBank Mobile một cách dễ dàng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc mua thẻ trực tuyền.

Xem thêm: Các gói cước 4g vina

Cách Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Online Qua Thẻ TPBank

Để nạp tiền điện thoại cho thuê bao VinaPhone qua ngân hàng TPBank bạn cần phải đăng ký Internet Banking. Bạn có thể nạp tiền điện thoại VinaPhone hay bất kỳ nhà mạng nào đang sử dụng đều được.
Bước 1: Bạn truy cập website https://ebank.tpb.vn sau đó thực hiện điền Tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký.
Bước 2: Sau khi đã truy cập giao diện người dùng bạn tiếp tục chọn Thanh toán >> Nạp tiền điện thoại >> Chọn Tài khoản trừ tiền >> Mệnh giá thẻ cần nạp >> Số điện thoại cần nạp tiền >> Sau đó bấm Tiếp tục.
Bước 3: Kiểm tra lại thông tin nạp tiền điện thoại VinaPhone một lần nữa và chọn Xác nhận.
Bước 4: Nhập chính xác mã hiện thị trên Token. Nếu quý bạn lựa chọn xác thực giao dịch bằng Token. Nếu bạn chọn xác thực bằng mã gửi qua SMS. Bạn hãy nhập mã mà hệ thống gửi về tin nhắn điện thoại.
Bước 5: Giao dịch xử lý thành công hệ thống sẽ hiện thông báo kiểm tra tải khoản điện thoại.
Hy vọng trong những thông tin trên có thể giúp quý khách thực hiện nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app TPBank một cách dễ dàng. Bạn sẽ không cần đi đâu xa vì đã có thể nạp thẻ điện thoại ngay tại nhà. Bên cạnh đó, nạp tiền qua app TPBank bạn còn có cơ hội nhận chiết khấu với ưu đãi hấp dẫn có thể lên đến 50%.
[block id=”cac-goi-4g-vina-hot”]