Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua Techcombank

Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app Techcombank giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Khi công nghệ phát triển hầu hết mọi người đều đề cao đến sự tiện lợi trong cuộc sống.Chính vì thế, ngân hàng Techcombank cũng đã tích hợp dịch vụ nạp tiền VinaPhone trực tuyến. Nếu trước kia, khi điện thoại hết tiền bạn phải đến cửa hàng mua thẻ cào để nạp trực tiếp vào tài khoản. Đôi khi, trong quá trình nạp thẻ còn gặp một số rủi ro như thẻ lỗi hoặc mất mã số thẻ. Giờ đây, bạn chỉ cần có tài khoản Techcombank đã đăng ký internet banking là có thể nạp tiền điện thoại ngay tại chỗ. Không cần đi đâu xa – Nạp thẻ đã có Techcombank phục vụ 24/7 nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua Techcombank

nap-tien-dien-thoai-vinaphone-qua-techcombank
Hướng Dẫn Nạp Tiền VinaPhone Từ Ngân Hàng Techcombank

Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua Techcombank Bằng F@st Mobile

F@st Mobile là ứng dụng được ngân hàng Techcombank phát hành để phục vụ khách hàng 24/7. Bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước… Ứng dụng được bảo mật bởi Techcombank nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng. Bạn có thể nạp tiền điện thoại VinaPhone qua Techcombank vào bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng F@st Mobile thì thuê bao của bạn cần có kết nối internet. Các bước nạp tiền điện thoại qua F@st Mobile như sau:
Bước 1: Tải ứng dụng F@st Mobile của Techcombank từ CH Play hoặc App Store.
Bước 2: Đăng nhập vào bằng tài khoản E-banking đã đăng ký với ngân hàng.
Bước 3: Tại giao diện ứng dụng chọn Nạp tiền di động >> Nhập số thuê bao cần nạp tiền >> Chọn mệnh giá thẻ nạp >> Nhấn Thực hiện >> Kiểm tra lại thông tin nạp thẻ >> Chọn Thực hiện.
Bước 4: Sau đó bạn tiến hành Nhập mã Smart OTP >> Chọn Lấy mã OTP >> Nhập mã OTP được cung cấp >> Nhấn Xác nhận.
Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình nạp thẻ VinaPhone từ ứng dụng F@st Mobile của Techcombank. Tuy có 4 bước nhưng khi thực hiện thì chỉ mất ít phút để nạp thẻ thành công.

Xem thêm: Các gói cước 4G Mobi

Nạp Thẻ Điện Thoại VinaPhone Trên F@ST I-BANK

Ngoài F@st Mobile bạn còn có thể nạp tiền điện thoại VinaPhone qua F@st i-Bank. Các bước nạp thẻ qua dịch vụ này như sau:
Bước 1: Đăng nhập F@st i-Bank và chọn chức năng Thanh toán trên cột menu bên trái.

giao-dien-f@st-i-bank
Chọn Thanh Toán Trong Thanh Menu Bên Trái

Bước 2: Sau đó bạn  lựa chọn chức năng Dịch vụ Topup. Màn hình dịch vụ Topup sẽ xuất hiện
chuc-nang-dich-vu-topup
Chọn Dịch Vụ Topup

Bước 3: Chọn >> Nạp tiền điện thoại >> Nhập số điện thoại cần nạp >>  Nhập số tiền >> Chọn mệnh giá nạp thẻ
dich-vu-nap-tien-dien-thoai
Chọn Dịch Vụ Nạp Tiền Điện Thoại Và Nhập Thông Tin Cần Thiết

Bước 3: Sau khi nhập thông tin đầy đủ >> Chọn phím Chuyển >> Xác nhậnxác thực nội dung thanh toán. Khi đã hoàn tất thì thuê bao của quý khách sẽ được nạp tiền như yêu cầu.
hoan-tat-nap-tien
Hoàn Tất Thanh Toán

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích bạn có thể áp dụng để nạp tiền điện thoại VinaPhone qua Techcombank. Ban có thể sử dụng 2 dịch vụ trên bất kỳ thời điểm nào cần thiết chỉ trong vài phút. Từ nay, nạp tiền điện thoại sẽ trở nên dễ dàng hơn, chúc bạn thành công.
[block id=”cac-goi-4g-vina-hot”]