Hướng Dẫn Chi Tiết Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua App SHB

Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app SHB bạn đã từng thử chưa? Nếu chưa bạn hãy thử một lần nạp tiền VinaPhone qua SHB nhé! Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú với tính năng này. Không cần đi đâu xa vì có thể nạp ngay thẻ điện thoại tại nhà. Làm sao có thể được vì chỉ cửa hàng mới có thẻ cào? Đừng lo, nếu bạn có tài khoản SHB đăng ký internet banking, SMS banking thì mọi thứ trở nên đơn giản rất nhiều. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây để biết cách nạp tiền điện thoại qua SHB nhanh, gọn, lẹ nhé!Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app SHB

nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app SHB
Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại Qua Ngân Hàng SHB

Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua App SHB Mobile

Tiện ịch nạp tiền điện thoại trả trước bạn có thể sử dụng trên SHB banking hoặc Mobile banking đều được. Bạn chỉ cần có tài khoản SHB đã đăng ký dịch vụ internet banking. Bên cạnh đó là thiết bị có kết nối internet thì có thể sử dụng tính năng này. Bạn có thể nạp tiền cho chính mình hoặc cho người thân qua ngân hàng SHB mà không tốn phí. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận ngay những chiết khấu từ chương trình của SHB. Các bước nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app SHB như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản SHB Internetbanking hoặc Mobile banking.
  • Bước 2: Chọn menu “Nạp tiền”, sau đó click chọn “Nạp tiền thẻ trả trước”.
  • Bước 3: Nhập các thông tin số thẻ trả trước và số tiền nạp tương ứng.
  • Bước 4: Thực hiện xác thực để hoàn tất giao dịch Nạp tiền thông qua Phương thức xác thực mã OTP.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g vina

Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua SMS Banking Của SHB

Ngoài ra, bạn còn thể nạp tiền điện thoại VinaPhone qua dịch vụ SMS banking. Trong trường hợp điện thoại của bạn không có ứng dụng SHB Mobile hoặc không có mạng internet. Lúc này, nạp tiền qua SMS banking là một lựa chọn rất đáng quan tâm phải không nào? Hãy cùng tìm hiểu cú pháp nạp thẻ qua sms banking nhé!
Cú pháp nạp thẻ: SHB NAP [Tài khoản] DT [Số tiền] [Số điện thoại] gửi 6089
Trong đó bạn cần lưu ý:

  • [Tài khoản]: Là số tài khoản SHB của quý khách đùng để thanh toán cũng như đăng ký sms banking.
  • DT: Là dịch vụ nạp tiền điện thoại của ngân hàng.
  • [Số tiền]: Là mệnh giá thẻ nạp mà quý khách muốn nạp cho thuê bao của mình.
  • [Số điện thoại]: là số điện thoại quý khách muốn nạp tiền. Nếu quý khách không nhập số điện thoại hệ thống sẽ mặc định nạp cho số mà bạn nhắn tin.
  • 6089: Là tổng đài để quý khách nạp tiền điện thoại qua ngân hàng SHB.

Ví dụ: Bạn muốn nạp 10.000đ cho chính mình thì cú pháp là: SHB NAP 0001100001 DT 10000. Sau đó bấm gửi đến tổng đài 6089. Nếu bạn muốn nạp tiền cho số 0983011102 thì cú pháp là: SHB NAP 0001100001 DT 10000 0983011102.
Trên đây là tổng hợp hai cách nhanh nhất để bạn nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app SHB và SMS banking. Thật đơn giản để nạp thẻ điện thoại phải không nào? Hãy thử áp dụng ngay hôm nay để trải nghiệm sự tuyệt vời của tiện ích này nhé! Chúc bạn thành công ngay lần nạp đầu tiên.
[block id=”cac-goi-4g-vina-hot”]