Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua App Vietcombank

Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app Vietcombank là một dịch vụ hữu ích cho khách hàng sử dụng. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đã tích hợp nhiều tiện ích phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Trong đó, không thể không nhắc đến dịch vụ nạp tiền điện thoại VinaPhone trực tuyến. Bạn không cần phải mua thẻ cào ở cửa hàng khi có tài khoản ngân hàng Vietcombank nữa. Đặc biệt, bạn có thể nạp tiền điện thoại bất cứ lúc nào, bất cứ đâu chỉ cần có app Vietcombank mà thôi. Đi thôi nào, cùng tìm hiểu cách nạp tiền điện thoại VinaPhone ngay dưới đây nhé! Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app Vietcombank

nap-tien-dien-thoai-qua-vietcombank
Nạp Tiền Điện Thoại Vina Qua App Vietcombank

Lợi Ích Khi Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua Vietcombank

  • Nạp tiền điện thoại qua app Vietcombank có thể nạp bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.
  • Tránh được các rủi ro như mất mã thẻ cào hay trường hợp thẻ nạp không được.
  • Có nhiều chương trình chiết khấu thanh toán cho dịch vụ nạp tiền điện thoại qua Vietcombank.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g vina

Cách Nạp Tiền VinaPhone Qua Ứng Dụng Vietcombank

App Vietcombank là một ứng dụng của ngân hàng nhằm hỗ trợ khách hàng 24/7. Bạn có thể thực hiện một số giao dịch thông qua app mà không cần đến ngân hàng. Ngay cả việc nạp tiền điện thoại bạn cũng dễ dàng thực hiện qua ứng dụng này.  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng này được sự bảo mật của ngân hàng Vietcombank, mọi giao dịch đều rất an toàn. Để nạp tiền điện thoại VinaPhone qua ứng dụng Vietcombank bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Bạn tải ứng dụng Vietcombank về điện thoại của mình trên CH Play hoặc App Store.
Bước 2: Quý khách tiến hành đăng nhập vào ứng dụng qua số điện thoại và mật khẩu đăng ký.
Bước 3: Tại giao diện chính quý khách tìm mục Nạp tiền >> Nạp tiền điện thoại >> Nhập số điện thoại VinaPhone bạn cần nạp >> Chọn mệnh giá thẻ nạp >> Nhấn Tiếp tục.
Bước 4: Trong giây lát bạn sẽ nhận được tin nhắn có chứa mã OTP từ tổng đài. Sau đó, Nhập mã OTP >> Nhấn Thanh Toán.
Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình nạp tiền điện thoại qua app Vietcombank. Trên thực tế, bạn chỉ mất ít phút cho việc nạp tiền điện thoại trực tuyến.

nap-tien-dien-thoai-qua-app-vietcombank
Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại Qua Ứng Dụng Vietcombank

Nạp Tiền Điện Thoại Qua Vietcombank Bằng Tin Nhắn

Bên cạnh cách nạp tiền điện thoại qua ứng dụng Vietcombank, bạn còn có thể nạp tiền bằng tin nhắn điện thoại. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này thì thuê bao của bạn cần đăng ký dịch vụ VCB – SMS B@nking. Sau khi đã đăng ký dịch vụ SMS B@nking bạn nạp tiền điện thoại qua Vietcombank theo cú pháp:

VCB NAP [Số tiềnN] gửi 8170

Ví dụ: Bạn muốn nạp 100.00đ thì soạn tin nhắn theo cú pháp: VCB NAP 50N gửi 8170.
Trên đây là những thông tin chi tiết để quý khách có thể nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app Vietcombank. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách nạp tiền điện thoại VinaPhone một cách nhanh chóng.
[block id=”cac-goi-4g-vina-hot”]