HLV Indonesia muốn đánh bại cả Việt Nam, Thái Lan và UAE

HLV Indonesia Shin Tae Yong hạ quyết tâm giành chiến thắng trọn vẹn trong 3 lượt trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022.
Indonesia đã hết cửa đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đội bóng xứ Vạn đảo thua cả 5 trận, chưa có điểm nào, đứng cuối bảng G. 3 lượt trận còn lại của Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 gặp Việt Nam, Thái Lan và UAE chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Dẫu vậy, đội quân của HLV Shin Tae Yong vẫn không giấu tham vọng sẽ tạo ra những bất ngờ trước các đối thủ được đánh giá mạnh hơn.

HLV-Indonesia-muon-danh-bai-ca-Viet-Nam-Thai-Lan-va-UAE_1
HLV Indonesia Shin Tae Yong muốn đánh bại cả Việt Nam, Thái Lan và UAE.

“Tôi muốn các cầu thủ tập trung vào các trận đấu sắp tới ở vòng loại World Cup 2022. Chắc chắn mục tiêu của toàn đội sẽ là giành chiến thắng ở cả 3 trận đấu còn lại. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để bóng đá Indonesia có hy vọng trong tương lai”, HLV Shin Tae Yong chia sẻ với Bola.
HLV Shin Tae Yong có mặt tại Indonesia từ 2/5 nhưng ông phải tự cách ly 5 ngày trước khi hội quân cùng các học trò. Ngày 7/5 vừa qua, HLV này hết thời gian cách ly và có buổi tập đầu tiên cùng ĐT Indonesia tại sân tập Madya, Jakarta.
Theo kế hoạch, thầy trò HLV Shin Tae Yong sẽ tiếp tục tập luyện tại Jakarta. Đội bóng xứ Vạn đảo sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ và lên đường sang UAE vào ngày 17/5.
ĐT Indonesia sẽ có 2 trận đấu tập với Afghanistan (25/5) và Oman (29/5). Sau đó, đội bóng xứ Vạn đảo sẽ tham dự phần còn lại của vòng loại World Cup 2022. Họ sẽ lần lượt đối đầu ĐT Thái Lan (3/6), ĐT Việt Nam (7/6) và ĐT UAE (11/6).