Gói Cước 3G VinaPhone 1 Ngày 7K Có Data Tốc Độ Cao Là Gói Nào?

Gói cước 3g VinaPhone 1 ngày 7k – Hiện nay, hầu hết mọi nơi đều có wifi cho bạn kết nối vậy có nên sử dụng mạng di động để truy cập internet không? Câu trả lời là rất cần thiết vì có những lúc bạn đi ngoài đường hoặc đến những nơi không kết nối được wifi thì nó sẽ giúp ích cho bạn. Vì thế đăng ký gói 3g Vina 1 ngày 7k là một lựa chọn đáng quan tâm. Gói cước có mức giá khá rẻ, sử dụng trong thời gian ngắn phù hợp để mọi người đăng ký. Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn chưa biết gói cước ưu đãi trong ngày 7k nhé! Gói cước 3G VinaPhone 1 Ngày 7K

goi-cuoc-3g-vinaphone-1-ngay-7k
Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước 3g VinaPhone 1 Ngày 7K

Gói Cước 3G VinaPhone 1 Ngày 7K Không Nên Bỏ Lỡ

Hiện nay, để đăng ký 3g VinaPhone 1 ngày 7k bạn có thể tham khảo ngay gói cước D7 của VinaPhone. Đây là gói cước 7K duy nhất mà nhà mạng triển khai cho khách hàng sử dụng. Đây là một gói cước với mức giá khá thấp giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sử dụng mạng.

Xem thêm: Các gói 4g VinaPhone Ưu Đãi Data Khủng

Tên Gói D7 VinaPhone
Cú Pháp Đăng Ký CHON D7 gửi 1543
Hoặc chọn Hoặc chọn [button text=”Đăng ký nhanh” radius=”99″ link=”sms:1543?&body=CHON%20D7″ rel=”nofollow” class=”send-sms-mobile”]
Giá Gói 7.000đ
Thời Hạn Sử Dụng 1 ngày
Ưu Đãi Có 1,2GB dung lượng truy cập internet trong 1 ngày.

Ngoài ra, nếu bạn đã nâng cấp lên sim 4G mà muốn đăng ký gói 7k 1 ngày Vina thì sao? Bạn đừng lo vì vẫn có thể áp dụng cach dang ky 4g VinaPhone như trên cho những ai dùng mạng 4g. Bạn cũng chỉ cần soạn tin theo cú pháp CHON D7 gửi 1543 là được nhé.
[block id=”cac-goi-4g-vina-hot”]

Cách Đăng Ký Gói Cước 3G VinaPhone 1 Ngày 7K

Đăng ký 3g VinaPhone ngày 7k rất tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên trước khi đăng ký bạn cần hiểu rõ điều kiện để đăng ký gói thành công 100% ngay từ lần đầu tiên nhé!

  • Bạn đang sử dụng thuê bao di động trả trước hòa mạng VinaPhone.
  • Tài khoản gốc trong điện thoại phải có tối thiểu 7.000đ.
  • Tại thời điểm đăng ký gói cước 3g VinaPhone 1 ngày 7k thuê bao của bạn đang không sử dụng một gói data nào khác.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g Vina tháng các gói cước thịnh hành hiện nay

Sau khi đáp ứng những điều kiện cần thiết như trên bạn có thể đăng ký ngay gói cước D7 của VinaPhone theo cú pháp

CHON D7 gửi 1543

Những Ai Nên Đăng Ký 3g VinaPhone 7K 1 Ngày

  • Trong những trường hợp khẩn cấp mà tài khoản điện thoại của bạn lại chỉ còn 7.000đ. Đây chính là thời điểm đăng ký 3g vinaphone 1 ngày 7k hữu dụng nhất.
  • Khi bạn cần truy cập internet tạm thời nhưng không có wifi để sử dụng.
  • Những dịp bạn đi du lịch hay công tác xa trong ngày thì gói D7 7.000đ là một lựa chọn hợp lý.
  • Khi bạn muốn trải nghiệm các gói 3g VinaPhone mà không cần mất quá nhiều chi phí.
  • Ngoài ra, nếu bạn muốn thử trải nghiệm các gói cước 4g VinaPhone 1 ngày thì hãy thử nhé. Vì tốc độ 4g của nhà mạng Vina sẽ không làm bạn thất vọng.

Cú Pháp Kiểm Tra Gói Cước D7 Của VinaPhone

Trường hợp bạn muốn kiểm tra xem mình đã sử dụng hết bao nhiêu dung lượng có trong gói 7k 1 ngày vina. Nhờ đó, bạn sẽ có kế hoạch dùng ưu đãi 1,2GB một cách cụ thể và hợp lý hơn. Để kiểm tra gói cước D7 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA gửi 888

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho bạn bà thông báo chi tiết số lượng data còn lại trong gói là bao nhiêu. Cú pháp khi gửi đến tổng đài 888 là miễn phí. Vì thế bạn đừng ngần ngại mà thường xuyên kiểm tra dung lượng của gói nhé.
[accordion title=”Câu hỏi liên quan gói cước 3g VinaPhone 1 ngày 7k “]
[accordion-item title=” Cách đăng ký mạng Vina 7K 1 ngày như thế nào? “]
Cách đăng ký mạng Vina 7K 1 ngày qua cú pháp: CHON D7 gửi 1543.
[/accordion-item]
[accordion-item title=” Gói cước D7 của VinaPhone là gói nào? “]
Gói cước D7 của VinaPhone là gói cước ngày ưu đãi 1,2GB data tốc độ cao. Với giá ưu đãi chỉ 7.000đ cho 1 ngày sử dụng. Đăng ký soạn: CHON D7 gửi 1543.
[/accordion-item]
[/accordion]
Gói cước 3g VinaPhone 1 ngày 7k không khó để đăng ký đúng không nào? Hơn nữa lại rất ưu đãi cho khách hàng có thể sử dụng trong những dịp cần thiết. Gói D7 VinaPhone sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời khi bạn cần truy cập internet bất chợt. Ngoài ra, nhà mạng VinaPhone còn rất nhiều những gói cước 3g, 4g khác nhau để bạn có thể đăng ký sử dụng.